Như chúng ta đã biết, thực phẩm là nguồn cung cấp dưỡng chất thiết yếu hàng ngày cho tất cả mọi người, giúp con người tồn tại, có sức khỏe để học tập và làm việc tốt. Thế nhưng, hiện nay thực trạng nhiều loại thực phẩm kém chất lượng, độc hại, đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, đầu độc sức khỏe con người một cách từ từ và tàn nhẫn. Nếu chúng ta không có biện pháp ngăn chặn tình trạng “thực phẩm bẩn” thì mối nguy hại đến sức khỏe cộng đồng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

Gạo lứt rất hay dễ nhầm lẫn là gạo huyết rồng - gaodongan.vn
Gạo lứt rất hay dễ nhầm lẫn là gạo huyết rồng - gaodongan.vn

Nhà “sản xuất không tử tế” đang là mối lo ngại cho toàn xã hội

Nguồn gốc “thực phẩm bẩn” trên thị trường xuất phát từ những nhà sản xuất thực phẩm “không có tâm”, sản xuất và kinh doanh hoàn toàn vì mục đích lợi nhuận. Chạy theo những lợi ích trước mắt mà không nghĩ tới hậu quả cho những người tiêu dùng, dám sản xuất và kinh doanh chứ không dám sử dụng sản phẩm do chính bản thân mình làm ra. Chính vì thế, “nhà sản xuất tử tế” đang là vấn đề đang được xã hội rất quan tâm.

Gạo an toàn Đồng An tự hào là một trong số những nhà sản xuất tử tế tại tỉnh Đồng Tháp

Cơ sở gạo an toàn Đồng An ra đời, xuất phát điểm từ “cái tâm” của những người sản xuất thực phẩm, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những hạt gạo chất lượng “ngon và lành” đảm bảo tốt cho sức khỏe. Bởi vì, gạo là nguồn nguyên liệu thiết yếu không thể thiếu hàng ngày của người dân Việt Nam, góp phần làm ra những bữa cơm ngon cho mỗi gia đình.

Một số thành viên sáng lập Gạo An Toàn Đồng An

Hưởng ứng chia sẻ của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về “nhà sản xuất tử tế”, Cơ sở Đồng An đã mạnh dạn mở rộng quy mô sản xuất gạo an toàn. Từ đó, có thể đảm bảo tốt hơn nhu cầu về nguồn “gạo an toàn” cho người tiêu dùng hiện nay. Chúng tôi hy vọng, phong trào “nhà sản xuất tử tế” sẽ được lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, từ nhà sản xuất cho đến nhà kinh doanh dù trong bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào. Hãy vì sức khỏe của cộng đồng, của gia đình chúng ta mà hành động “tử tế”, vì mỗi chúng ta vẫn là một người tiêu dùng trong xã hội.

Gạo An Toàn Đồng An - Tinh Hoa Đất Sen Hồng

"Ở BẤT KỲ LĨNH VỰC NÀO

HÃY LÀ NHÀ SẢN XUẤT, NHÀ KINH DOANH "TỬ TẾ"

MANG ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG SỰ AN TÂM NHẤT"

Bình luận & Nhận xét

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo khi
Messenger icon
Gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Facebook Messenger