Cơm là món ăn hàng ngày không thể thiếu trong mọi bữa ăn của gia đình Việt. Để nấu được một bữa cơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình không phải là công việc dễ dàng.

Bữa cơm gia đình Việt - Gạo an toàn Đồng An

Bởi thực tế hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạo khác nhau không rõ nguồn gốc và chất lượng rất phức tạp (gạo có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, dư lượng phân bón hóa học, gạo nhiễm chất kích thích tăng trọng, gạo giả…..). Vấn đề này về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Việc tìm kiếm một loại gạo an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe là thật sự cần thiết cho người tiêu dùng.

Gạo an toàn Đồng An là thương hiệu tiên phong của tỉnh Đồng Tháp về sản xuất gạo an toàn theo quy trình khép kín. Tất cả các sản phẩm của Cơ sở gạo an toàn Đồng An đều được sản xuất theo quy trình hữu cơ bền vững, có sự kiểm soát minh bạch từ khâu chọn vùng nguyên liệu sản xuất -> gieo trồng -> chăm sóc -> thu hoạch -> sơ chế -> đóng gói -> phân phối sản phẩm cho người tiêu dùng.

 1. Quy trình sản xuất sử dụng 100% phân bón hữu cơ vi sinh, không dùng chất hóa học.
 2. Đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi và bảo vệ sức khoẻ cho mọi người.
 3. Giá trị dinh dưỡng trong từng hạt gạo cao, đậm đà chất gạo xưa.
 1. Giá cả hợp lý.
 2. Bảo vệ an toàn về sức khoẻ cho người trực tiếp sản xuất. Cải tạo nguồn đất, góp phần bảo vệ môi trường.
 3. Mỗi hạt gạo quý khách dùng là góp một phần vào quỹ An Sinh Đồng An để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Khi sử dụng Gạo An Toàn Đồng An, bạn hoàn toàn an tâm cho sức khoẻ gia đình thân yêu vì:

 • Đồng An sử dụng 100% phân bón hữu cơ vi sinh phục vụ cho sản xuất trên đồng ruộng. Đặc biệt, gạo Đồng An còn an toàn cho người sử dụng bởi không sử dụng chất kích thích tăng trọng.
 • Lúa Đồng An được sấy và bảo quản ở nhiệt độ an toàn nên có thể giữ được chất lượng cao nhất cho hạt gạo làm ra.
 • Đồng An cam kết không sử dụng chất bảo quản, tạo mùi trong quá trình đóng gói sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm gạo an toàn Đồng An được đóng gói bằng túi PA hút chân không nên không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Chất lượng của tất cả các sản phẩm do Cơ sở Đồng An sản xuất đều được kiểm định rõ ràng và minh bạch theo từng vụ mùa.
 • Lúa an toàn Đồng An được gieo trồng ở vùng đất đầu nguồn của tỉnh Đồng Tháp (vùng Hồng Ngự, Tam Nông) không bị ô nhiễm môi trường, tận dụng được nguồn nước và lưu lượng phù sa dồi dào bồi đắp của sông Mêkong nên hạt gạo làm ra có hương thơm nhẹ và vị đậm đà rất tự nhiên.
 • Bên cạnh đó, quy trình sản xuất Gạo An Toàn Đồng An, không chỉ mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng mà còn tạo sự phấn khởi cho những người trực tiếp sản xuất. Bởi vì, quy trình sản xuất hữu cơ được áp dụng không có sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người trực tiếp sản xuất. Hơn thế nữa, những vùng đất trồng lúa của cơ sở Đồng An sẽ ngày càng được cải tạo trở nên màu mỡ hơn, do sử dụng 100% phân bón hữu cơ vi sinh, góp phần làm cho môi trường ngày càng trong lành hơn.

Một số thông tin về Cơ sở gạo an toàn Đồng An:

 • Địa điểm sản xuất: Số 117 tổ 2, ấp Hoà Hưng, xã Hoà An, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Cánh đồng lúa Đồng An - gạo an toàn Đồng An
 • Tổng kho TPHCM: 116 Năm Châu, P.12, Q.Tân Bình, TpHCM
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 51A8007808 cấp ngày 12/4/2017 do Phòng Tài Chính Kế Hoạch Thành phố Cao Lãnh cấp.
 • Giấy chứng nhận đăng ký thuế mã số 1401373787 do Chi Cục Thuế Thành Phố Cao Lãnh cấp ngày 16/6/2017.
 • Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực Phẩm số 76/2017/NNPTNT-ĐT do Chi Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Sản và Thuỷ Sản Tỉnh Đồng Tháp cấp ngày 19/6/2017.
 • Cơ sở đóng gói đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo chứng nhận số: 457/2017YT ĐT – XNCB ngày 18/9/2017 của sở y tế Đồng Tháp – chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơ sở Đồng An đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền toàn quốc, toàn cầu cho sản phẩm làm ra. Mọi người có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm với mã số, mã vạch là: 8938504614022.


GẠO AN TOÀN ĐỒNG AN

GẠO AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG AN TÂM

Bình luận & Nhận xét

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo khi
Messenger icon
Gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Facebook Messenger